NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

 

NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM.

NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM ALO VINH 0914175928.

Dải băng truyền nhiệt này của Avery Dennison / Novexx Solutions có nhiều dạng khác nhau bao gồm sáp, sáp / nhựa hoặc nhựa, tùy thuộc vào sự cần thiết của bạn. Các lĩnh vực ứng dụng của nó bao gồm lưu trữ, vận chuyển, hậu cần, bảng hiệu và logo, và liên hệ trực tiếp với thực phẩm.

NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Nó cũng được áp dụng cho các vật dụng y tế như mỹ phẩm, sức khỏe và dược phẩm. Dải băng dài nhất hiện có trên thị trường dài tới 1400 m sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian sản xuất. Đó là dải băng truyền nhiệt tốt nhất rất phù hợp với ngân sách của bạn.

Mua NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM…bán NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM…cần NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM, tìm NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM..

 

RUY BĂNG NOVEXX RIBBON
RUY BĂNG NOVEXX RIBBON, NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Sự lựa chọn của ruy băng là rất quan trọng. Có ba loại băng truyền nhiệt chính phù hợp cho các ứng dụng khác nhau:

Ruy băng sáp: Đây là sự lựa chọn kinh tế nhất, được thiết kế để sử dụng với máy in đầu phẳng. Tương thích với nhiều chất nền được tráng và không tráng, chúng cho phép mã vạch hàng rào chất lượng cao và dữ liệu số.

Trong trường hợp không cần độ bền đặc biệt, một dải ruy băng sáp đảm bảo hiệu quả về mặt chi phí và hình ảnh chống trầy xước / hợp lý.

Ruy băng sáp / nhựa: Ruy băng sáp / nhựa tương thích với nhiều chất nền giấy và màng khác nhau, cho độ phân giải in tuyệt vời trên hàng rào và mã vạch bậc thang và phù hợp với cả đầu phẳng và đầu in góc cạnh.

Với khả năng chống mài mòn cao hơn ruy băng sáp, những dải ruy băng này rất lý tưởng để tạo ra các nhãn bền hơn chống trầy xước và nhòe. Tùy thuộc vào chất nền, chúng cũng cho sức đề kháng cao hơn đối với nhiều hóa chất mạnh.

Ruy băng nhựa: Ruy băng nhựa là lựa chọn phù hợp trong đó yêu cầu cả chất lượng in và độ bền cao. Những dải ruy băng này tương thích với chất nền phim, và được thiết kế cho cả đầu phẳng và đầu in góc cạnh. Ruy băng nhựa cho hình ảnh chất lượng cao sẽ chống lại nhiệt độ cao và nhiều loại hóa chất mạnh.

Avery Dennison / Novexx Solutions chuyên về công nghệ ghi nhãn trong hơn 70 năm, và do đó cung cấp cho bạn dải băng hoàn hảo phù hợp với tất cả các loại máy in cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, bất kể nhu cầu và ngành nghề của bạn.

• Lưu trữ
• Vận chuyển
• Phân loại và phân phối
• Nhận dạng sản phẩm / ghi nhãn giá
• Ruy băng bao bì thông thường và ruy băng đóng gói cho hàng đông lạnh
• Dấu hiệu và logo
• Cộng với nhiều hơn nữa

Khả năng tương thích với tất cả các loại máy in

Ruy băng Avery Dennison / Novexx Solutions tương thích với tất cả các máy in trên thị trường, bất kể thương hiệu và kiểu máy. Mẫu băng truyền nhiệt miễn phí có sẵn.

Ruy băng cao cấp NOVEXX WAX RESIN RIBBON GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ruy băng truyền nhiệt Avery Dennison / Novexx được sản xuất bởi các đối tác của chúng tôi theo tiêu chuẩn yêu cầu và đảm bảo chất lượng in tốt nhất. Lớp phủ chống tĩnh điện và silicon ở mặt sau của ruy băng sẽ đảm bảo không chỉ kết quả in tốt nhất mà còn có tuổi thọ cao hơn cho đầu in của bạn. MR VINH 0914175928.

Mr Vinh

Trả lời