Máy In Honeywell Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Máy In Honeywell Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Máy In Honeywell Giá Rẻ

Máy In Honeywell Giá Rẻ.. mua hàng alo Mr VINH 0914175928.. cuộc chơi của chàng khủng lồ..

Máy In Honeywell Giá Rẻ là gì? Máy In Honeywell Giá Rẻ là ai? họ làm cái gì? Họ bán Máy In Honeywell Giá Rẻ, tại sao họ bán Máy In Honeywell Giá Rẻ..Chuyên và hơn cả chuyên khi xem Máy In Honeywell Giá Rẻ kinh hoàng thế nào? Nói tới Máy In Honeywell Giá Rẻ ta nghĩ tới Internec và nói Máy In Honeywell Giá Rẻ ta nghĩ tới Datamax. USA..bi nhai bở Máy In Honeywell Giá Rẻ.

Máy In Honeywell Giá Rẻ, phân phối máy PM42 406 DPI
phân phối máy PM42 406 DPI

Honeywell International Inc là một đa quốc gia Mỹ tập đoàn công ty mà làm cho nhiều thương mại và sản phẩm tiêu dùng , dịch vụ kỹ thuật và hàng không vũ trụ hệ thống cho một loạt các khách hàng, từ người tiêu dùng tin vào các tập đoàn lớn và các chính phủ. Công ty vận hành bốn đơn vị kinh doanh, được gọi là Đơn vị kinh doanh chiến lược – Honeywell Aerospace , Home and Building Technologies (HBT), Giải pháp an toàn và năng suất (SPS), và Công nghệ và vật liệu hiệu suất Honeywell.

Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ là một công ty Fortune 100 . Năm 2018, Honeywell xếp thứ 77 trong Fortune 500. Honeywell có lực lượng lao động toàn cầu khoảng 130.000, trong đó khoảng 58.000 người được tuyển dụng tại Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở tại vùng đồng bằng Morris, New Jersey . Giám đốc điều hành hiện tại của nó là Darius Adamchot . Công ty và những người tiền nhiệm của công ty là một phần của Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones từ ngày 7 tháng 12 năm 1925 cho đến ngày 9 tháng 2 năm 2008.

Tên hiện tại của công ty, Honeywell International Inc., là sản phẩm của một vụ sáp nhập, trong đó Honeywell Inc. đã được mua lại bởi AlliedSignal lớn hơn nhiều vào năm 1999. Trụ sở công ty được hợp nhất với trụ sở của AlliedSignal tại Morristown, New Jersey; tuy nhiên, công ty kết hợp đã chọn tên “Honeywell” vì nhận diện thương hiệu vượt trội. Vào năm 2015, trụ sở đã được chuyển đến Đồng bằng Morris. Vào ngày 30 tháng 11 năm 2018, Honeywell tuyên bố rằng trụ sở công ty sẽ được chuyển đến Charlotte .

Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ có nhiều thương hiệu mà người tiêu dùng thương mại và bán lẻ có thể nhận ra, bao gồm cả dòng máy điều nhiệt gia đình (đặc biệt là loại tròn mang tính biểu tượng) và động cơ tăng áp Garrett . Ngoài các sản phẩm gia dụng tiêu dùng, Honeywell còn tự sản xuất máy điều nhiệt, cảm biến, hệ thống báo động an ninh, và máy làm sạch không khí và máy hút ẩm .

Công ty Máy In Honeywell Giá Rẻ cũng cấp phép thương hiệu của mình để sử dụng trong các sản phẩm bán lẻ khác nhau được sản xuất bởi các nhà sản xuất đối tác, bao gồm máy điều hòa không khí, máy sưởi, quạt, két an toàn, máy phát điện gia đình và máy hủy giấy.

1885 1927: Những năm đầu
Mặc dù Công ty chuyên về sưởi ấm Mark Honeywell không được thành lập cho đến năm 1906, nhưng Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ ngày nay bắt nguồn từ năm 1885 khi Albert Butz sinh ra ở Thụy Sĩ đã phát minh ra bộ giảm xóc , bộ điều nhiệt cho lò than, để tự động điều chỉnh hệ thống sưởi. Năm sau, ông thành lập Công ty điều chỉnh nhiệt điện Butz. Năm 1888, sau khi bất đồng với các nhà đầu tư của mình, Butz rời công ty và chuyển giao bằng sáng chế cho công ty pháp lý Paul, Sanford và Merwin, người đã đổi tên công ty thành Công ty Kiểm soát Nhiệt độ Hợp nhất.

Nhiều năm trôi qua, CTCC đã phải vật lộn với các khoản nợ ngày càng tăng và họ đã trải qua một số thay đổi về tên để cố gắng duy trì hoạt động kinh doanh. Sau khi công ty được đổi tên thành Công ty điều chỉnh nhiệt điện vào năm 1893, WR Sweatt , một cổ đông trong công ty, đã được bán “một danh sách đầy đủ các bằng sáng chế” và được đặt tên là thư ký-thủ quỹ. 22 Vào ngày 23 tháng 2 năm 1898, ông đã mua hết số cổ phần còn lại của công ty từ các cổ đông khác.

Năm 1906, Mark Honeywell thành lập Công ty chuyên về sưởi ấm Honeywell ở Wabash, Indiana, để sản xuất và đưa ra thị trường phát minh của mình, máy tạo dấu thủy ngân. Khi công ty của Honeywell phát triển (một phần nhờ vào việc mua lại Công ty sản xuất Jewell vào năm 1922 để tự động hóa hệ thống sưởi ấm tốt hơn), nó bắt đầu đụng độ với Công ty điều chỉnh nhiệt độ được đổi tên thành Công ty Minneapolis. Điều này dẫn đến việc sáp nhập cả hai công ty vào Công ty điều hành công ty Minneapolis-Honeywell được tổ chức công khai vào năm 1927. Honeywell được bầu làm chủ tịch đầu tiên của công ty, cùng với WR Sweatt làm chủ tịch đầu tiên.

1927 Từ 1985: Mở rộng
WR Sweatt và con trai Harold đã cung cấp 75 năm lãnh đạo không ngừng cho công ty. WR Sweatt đã sống sót qua những điểm khó khăn và biến một ý tưởng sáng tạo – kiểm soát nhiệt tĩnh – thành một doanh nghiệp phát triển mạnh. Harold, người tiếp quản vào năm 1934, đã dẫn dắt Honeywell vượt qua giai đoạn tăng trưởng và mở rộng toàn cầu, tạo tiền đề cho Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ trở thành một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu.

Việc sáp nhập vào Công ty Điều tiết Minneapolis-Honeywell đã chứng tỏ là một ân huệ tiết kiệm cho tập đoàn. Các tài sản kết hợp được định giá hơn 3,5 triệu đô la, với khoản nợ chưa đến 1 triệu đô la chỉ vài tháng trước ngày Thứ Hai Đen. : 49 Năm 1931, Minneapolis-Honeywell bắt đầu thời kỳ mở rộng và mua lại khi họ mua Công ty Kiểm soát Thời gian-O-Stat, cho phép công ty truy cập vào một số lượng lớn hơn các bằng sáng chế được sử dụng trong các hệ thống kiểm soát của họ. Năm 1934 đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Minneapolis-Honeywell vào thị trường quốc tế, khi họ mua lại Công ty nhạc cụ Brown và kế thừa mối quan hệ của họ với Công ty Yamatake của Tokyo, một nhà phân phối có trụ sở tại Nhật Bản. Cuối năm đó, Minneapolis-Honeywell cũng sẽ bắt đầu các nhà phân phối trên khắp Canada, cũng như một ở Hà Lan, văn phòng đầu tiên ở châu Âu của họ. Sự mở rộng này sang các thị trường quốc tế tiếp tục vào năm 1936, với sự phân phối đầu tiên của họ ở London, cũng như cơ sở lắp ráp nước ngoài đầu tiên của họ được thành lập ở Canada. Đến năm 1937, mười năm sau khi sáp nhập, Minneapolis-Honeywell có hơn 3.000 nhân viên, với doanh thu hàng năm là 16 triệu đô la.

Sống sót sau cuộc suy thoái, Minneapolis-Honeywell được quân đội Hoa Kỳ tiếp cận các dự án kỹ thuật và sản xuất. Năm 1941, Minneapolis-Honeywell đã phát triển một kính tiềm vọng và ổn định máy ảnh vượt trội, cũng như hệ thống lái tự động C-1. C-1 đã cách mạng hóa việc ném bom chính xác trong nỗ lực chiến tranh, và được sử dụng trên hai máy bay ném bom B-29 thả bom nguyên tử xuống Nhật Bản vào năm 1945. Thành công của các dự án này đã khiến cho AFC-Honeywell mở một sư đoàn Aero ở Chicago vào ngày 5 tháng 10 , 1942. : 73 Bộ phận này chịu trách nhiệm phát triển thanh hình thành để điều khiển autopilots, đồng hồ đo khí chính xác hơn cho máy bay và bộ siêu nạp turbo. Năm 1950, bộ phận hàng không của hãng AFC-Honeywell được ký hợp đồng kiểm soát tàu ngầm hạt nhân đầu tiên của Mỹ, USS Nautilus . Năm sau, công ty mua lại Công ty Intervox cho các công nghệ siêu âm, siêu âm và từ xa của họ. Honeywell cũng đã giúp phát triển và sản xuất RUR-5 ASROC cho Hải quân Hoa Kỳ.

Năm 1953, hợp tác với Trung tâm phát triển Wright-Air của USAF, Honeywell đã phát triển một bộ điều khiển tự động có thể điều khiển máy bay qua các giai đoạn khác nhau của chuyến bay, từ taxi , đến cất cánh , đến điểm máy bay đến đích và phi công tiếp quản hạ cánh . Được gọi là Bộ chọn trình tự tự động , bộ điều khiển trên máy bay hoạt động tương tự như đàn piano của người chơi để chuyển hướng dẫn đến máy bay tự động của máy bay tại một số điểm nhất định trong chuyến bay, giảm đáng kể khối lượng công việc của phi công. [14] Về mặt công nghệ, nỗ lực này tương đương với những nỗ lực đương thời trong hướng dẫn tên lửa vàđiều khiển số . Honeywell cũng phát triển tên lửa Wagtail với USAF.

Honeywell-Pentax-Spotmatic
Từ những năm 1950 đến giữa những năm 1970, Honeywell là nhà nhập khẩu của Hoa Kỳ cho công ty máy ảnh và thiết bị chụp ảnh Pentax của Asahi Quang . Những sản phẩm này được dán nhãn “Heiland Pentax” và “Honeywell Pentax” tại Mỹ Năm 1953, Honeywell đã giới thiệu sản phẩm nổi tiếng nhất của họ, máy điều nhiệt T-86 Round.

Honeywell nhiệt, Máy In Honeywell Giá Rẻ luôn luôn là mạnh mẽ. Máy In Honeywell Giá Rẻ đang làm trùm giang hồ..Mua Máy In Honeywell Giá Rẻ..
Vào ngày 12 tháng 4 năm 1955, Minneapolis-Honeywell bắt đầu liên doanh với Raytheon có tên Datamatic để tham gia vào thị trường máy tính và cạnh tranh với IBM . [12] : 118 Hai năm sau, vào năm 1957, chiếc máy tính đầu tiên của họ, D-1000, đã được bán và cài đặt. Năm 1960, chỉ năm năm sau khi bắt tay vào liên doanh này với Raytheon, Minneapolis-Honeywell đã mua lại sự quan tâm của Raytheon đối với Datamatic và biến nó thành bộ phận Xử lý dữ liệu điện tử (nay là Honeywell Information Systems) của Minneapolis-Honeywell. Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ cũng đã mua Công ty Cổ phần Điều khiển Máy tính tiên phong(3C) vào năm 1966, đổi tên thành Phòng điều khiển máy tính của Honeywell. Trong hầu hết những năm 1960, Honeywell là một trong “Bạch Tuyết và bảy chú lùn” của máy tính. IBM là “Bạch Tuyết”, trong khi những người lùn là bảy công ty máy tính nhỏ hơn đáng kể: Burroughs , Control Data Corporation , General Electric , Honeywell, NCR , RCA và UNIVAC . Sau đó, khi số lượng của chúng đã giảm xuống còn năm, chúng được gọi là ” BUNCH “, sau tên viết tắt của chúng: Burroughs, UNIVAC, NCR, Control Data Corporation và Honeywell.

Một máy tính lớn Honeywell- Bull Entry Level Mainframe DPS 7
Năm 1961, James H. Binger trở thành chủ tịch của Honeywell và năm 1965 là chủ tịch của nó. Khi trở thành chủ tịch của Honeywell, Binger đã cải tổ phương thức bán hàng của công ty, chú trọng vào lợi nhuận hơn là khối lượng. Ông cũng đẩy mạnh việc mở rộng quốc tế của công ty – nó có sáu nhà máy sản xuất 12% doanh thu của công ty.

Ông cũng chính thức thay đổi tên công ty của công ty từ “Công ty điều chỉnh Minneapolis-Honeywell” thành “Honeywell”, để thể hiện tốt hơn tên thông tục của họ. Trong suốt những năm 1960, Honeywell tiếp tục thâu tóm các doanh nghiệp khác, bao gồm Công ty báo động chống trộm an ninh vào năm 1969.

Đầu những năm 1970 chứng kiến ​​Honeywell tập trung vào kiểm soát quy trình, với việc công ty hợp nhất các hoạt động máy tính của họ với các hệ thống thông tin của GE vào năm 1970, và sau đó mua lại doanh nghiệp kiểm soát quy trình của GE. [12] : 122 Với việc mua lại, Honeywell chịu trách nhiệm về dự án hệ điều hành Multics đang diễn ra của GE . Thiết kế và tính năng của Multics ảnh hưởng rất lớn đến hệ điều hành Unix . Multics cũng ảnh hưởng đến nhiều tính năng của các hệ điều hành Hệ điều hành toàn diện chung của Honeywell / GE GECOS và GCOS8 . Honeywell, Groupe Bull và Control Data Corporation đã thành lập một liên doanh trong Công ty Ngoại vi Từ tính. đã trở thành một người chơi chính trong thị trường ổ đĩa cứng. Đây là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ ổ đĩa 14 inch trên thị trường OEM vào những năm 1970 và đầu những năm 1980, đặc biệt là với SM (Ổ đĩa mô-đun lưu trữ) và CMD (Ổ đĩa mô-đun). Vào nửa cuối thập niên 1970, Honeywell bắt đầu tìm đến thị trường quốc tế một lần nữa, mua lại Compagnie Internationale pour l’Informatique của Pháp vào năm 1976. Tám năm sau, Honeywell thành lập Công ty thương mại công nghệ cao Honeywell để cho thuê tiếp thị nước ngoài và phân phối cho các công ty khác ở nước ngoài, để thiết lập một vị trí tốt hơn trong các thị trường đó. Dưới sự quản lý của Binger từ năm 1961 đến 1978, ông đã mở rộng công ty sang các lĩnh vực như quốc phòng, hàng không vũ trụ và điện toán. Trong và sau kỷ nguyên Việt Nam , bộ phận phòng thủ của Honeywell đã sản xuất một số sản phẩm, bao gồm bom chùm , hệ thống dẫn đường tên lửa , bom napalm và mìn trên mặt đất . Tập đoàn Minnesota-Honeywell đã hoàn thành các thử nghiệm bay trên hệ thống phụ dẫn hướng quán tính cho dự án X-20 tại Căn cứ không quân Eglin , Florida, sử dụng một chiếc V -oo NF-101B vào tháng 8 năm 1963. Dự án X-20 đã bị hủy bỏ vào tháng 12 năm 1963. Các dự án Honeywell, được thành lập vào năm 1968, tổ chức các cuộc biểu tình phản đối công ty để thuyết phục công ty từ bỏ sản xuất vũ khí.

Năm 1980, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đã mua Incoterm Corporation để cạnh tranh trong cả mạng lưới hệ thống đặt chỗ của hãng hàng không và thị trường giao dịch viên ngân hàng.

Vào năm 1975, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đã giới thiệu Hệ thống kiểm soát phân tán toàn diện (TDC 2000) đầu tiên trên thế giới đã cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp kiểm soát quy trình với quan điểm tập trung về kiểm soát phi tập trung và liên kết truyền thông dự phòng hoàn toàn cho các quy trình liên tục.

Honeywell tiếp tục giới thiệu Hệ thống điều khiển phân tán toàn diện 3000 hoặc TDC 3000 tiên tiến vào năm 1985. Hệ thống TDC 3000 mới áp dụng kiến ​​trúc hoàn toàn mới cho phép hệ thống TDC 2000 hiện tại được tích hợp với hệ thống mới cũng như trong tương lai. mở rộng thông qua một hệ điều hành mạng được phát triển nội bộ mới để thực hiện các chức năng kiểm soát, giám sát, báo động, báo cáo và lưu trữ ngày tháng lịch sử khác nhau. Một bộ điều khiển mô-đun mới, Trình quản lý quy trình, được giới thiệu vào một ngày sau đó bao gồm các chiến lược điều khiển và mô hình hóa tiên tiến như là một phần của hệ thống TDC-3000 mới. Hệ thống TDC 3000 là xương sống của Giải pháp công nghiệp Honeywell cho Dầu khí, Dầu khí, Hóa chất, Bột giấy & Giấy, Power Gen, và nhiều ngành công nghiệp khác.

Cùng với các hệ thống TDC, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ cũng đã phát triển một giao thức truyền thông kỹ thuật số để cho phép dòng sản phẩm Smart Transmitters của Honeywell giao tiếp với hệ thống TDC ở chế độ kỹ thuật số không mơ hồ mang lại cam kết của Honeywell về việc tích hợp toàn bộ hệ thống từ cảm biến đến phòng họp.

Không gian vũ trụ và quốc phòng
Năm 1986 đánh dấu một hướng đi mới cho Honeywell, bắt đầu với việc mua lại Sperry Aerospace. Năm 1990, Honeywell tách doanh nghiệp Hệ thống phòng thủ và hàng hải của họ sang Alliant Techsystems , cũng như bộ phận Công cụ kiểm tra và Trung tâm phân tích tín hiệu của họ để hợp lý hóa trọng tâm của công ty. [18] Honeywell tiếp tục cung cấp các sản phẩm hàng không vũ trụ bao gồm các hệ thống dẫn đường điện tử, thiết bị buồng lái, ánh sáng, và động cơ đẩy chính và động cơ tua-bin điện thứ cấp. Năm 1996, Honeywell mua lại Duracraft và bắt đầu tiếp thị các sản phẩm của mình trong lĩnh vực tiện nghi gia đình.

Honeywell, đang ở trong tập đoàn điều hành Nhà máy Pantex lắp ráp tất cả các quả bom hạt nhân trong kho vũ khí của Hoa Kỳ. Công ty Sản xuất & Công nghệ Liên bang Honeywell, kế thừa các sản phẩm quốc phòng của AlliedSignal, vận hành Nhà máy Thành phố Kansas , nơi sản xuất và lắp ráp 85% các thành phần phi hạt nhân của bom.

Điều khiển nhà & tòa nhà Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ cũng bắt đầu dự án SmartHouse để kết hợp hệ thống sưởi, làm mát, an ninh, chiếu sáng và thiết bị thành một hệ thống dễ kiểm soát. Họ tiếp tục xu hướng vào năm 1987 bằng cách phát hành các hệ thống an ninh mới, và các thiết bị phát hiện cháy và radon. Năm năm sau, trong một nỗ lực tinh giản khác, Honeywell đã kết hợp các bộ phận Kiểm soát Khu dân cư, Hệ thống Thương mại và Dịch vụ Bảo vệ của họ vào Kiểm soát Nhà và Tòa nhà, sau đó mua lại doanh nghiệp làm sạch không khí Enviracare. Đến năm 1995, Honeywell đã cô đọng thành ba bộ phận: Kiểm soát không gian và hàng không, Kiểm soát nhà và công trình và Kiểm soát công nghiệp.

Kiểm soát công nghiệp Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell đã giải thể mối quan hệ hợp tác với Công ty Yamatake và hợp nhất Bộ phận Sản phẩm Kiểm soát Quy trình, Bộ phận Hệ thống Quản lý Quy trình và Bộ phận Chuyển mạch Vi mô thành một Nhóm Kiểm soát Công nghiệp. Nó đã tiếp tục mua lại Hệ thống Đo lường và Công ty Leeds & Northrup để tăng cường danh mục đầu tư của mình.

AlliedSignal và Pittway
Bài viết chính: AlliedSignal và Pittway
Vào ngày 7 tháng 6 năm 1999, Honeywell đã được AlliedSignal mua lại, người được bầu giữ lại tên Honeywell để nhận diện thương hiệu. [11] Honeywell trước đây đã chuyển trụ sở 114 năm của họ sang AlliedSignal’s ở Morristown, NJ. Trong khi “về mặt kỹ thuật, thỏa thuận này trông giống như một vụ mua lại hơn là sáp nhập … từ quan điểm chiến lược, đó là một sự hợp nhất của bình đẳng.” Doanh thu năm 1998 của AlliedSignal được báo cáo ở mức 15,1 tỷ đô la với 8.4 tỷ đô la của Honeywell, nhưng các công ty cùng chia sẻ lợi ích kinh doanh lớn trong ngành hàng không vũ trụ, sản phẩm hóa học, phụ tùng ô tô và kiểm soát tòa nhà.

Năm 2000, Honeywell mới mua lại Pittway với giá 2,2 tỷ đô la để có được thị phần lớn hơn trong thị trường hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh, và sáp nhập nó vào bộ phận Kiểm soát Nhà và Xây dựng của họ, nhận khoản nợ trị giá 167 triệu đô la của Pittway. Nhà phân tích David Jarrett nhận xét rằng “trong khi Honeywell đưa ra mức phí bảo hiểm khổng lồ, thì nó vẫn nhận được Pittway với giá hời” ở mức 45,50 đô la mỗi cổ phiếu, mặc dù đóng cửa ở mức 29 đô la vào tuần trước. Các sản phẩm Ademco của Pittway bổ sung cho các hệ thống kiểm soát thống nhất hiện có của Honeywell.

Tổng công ty điện Máy In Honeywell Giá Rẻ
Vào tháng 10 năm 2000, Honeywell (khi đó trị giá hơn 21 tỷ đô la) đã chấp nhận chào mua từ Giám đốc điều hành lúc đó là Jack Welch của General Electric . Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã xóa vụ sáp nhập, trong khi “các đội GE đã từ chối Honeywell” và “các giám đốc của GE đã lên kế hoạch ngân sách và đánh giá nhân viên.” Tuy nhiên, vào ngày 3 tháng 7 năm 2001, ủy viên cạnh tranh của Ủy ban Châu Âu , Mario Monti đã chặn bước đi này. Quyết định này được đưa ra với lý do sự thống trị của GE đối với thị trường động cơ phản lực lớn (dẫn đầu là động cơ phản lực General Electric CF34 ), dịch vụ cho thuê của nó ( GECAS) và danh mục đầu tư của các động cơ phản lực và hệ thống điện tử khu vực của Honeywell , công ty mới có thể “bó” các sản phẩm và kìm hãm sự cạnh tranh thông qua việc tạo ra sự độc quyền theo chiều ngang . Các nhà quản lý Hoa Kỳ không đồng ý, nhận thấy rằng việc sáp nhập sẽ cải thiện sự cạnh tranh và giảm giá; Trợ lý Tổng chưởng lý Hoa Kỳ Charles James gọi quyết định của EU là “phản đối các mục tiêu của thực thi pháp luật chống độc quyền.”

Điều này dẫn đến sự sụt giảm tinh thần và sự hỗn loạn nói chung trên khắp Honeywell, và đến lượt, Giám đốc điều hành lúc đó Michael Bonsignore đã bị sa thải khi Honeywell tìm cách xoay sở kinh doanh.

Hiện tại 2002 2002: Mua lại và mở rộng hơn nữa Máy In Honeywell Giá Rẻ

Nó đã được đề xuất rằng các phần của David M. Côte  ( David M. Côte # Chính phủ và đóng góp chính trị ) được tách ra khỏi nó và sáp nhập vào bài viết này. ( Thảo luận ) (Tháng 9 năm 2018)

Buồng lái bằng kính Honeywell , được bán dưới thương hiệu BendixKing
“Honeywell International Inc.” hiện tại là sản phẩm của sự hợp nhất giữa AlliedSignal và Honeywell Inc. Mặc dù AlliedSignal có kích thước gấp đôi Honeywell, công ty kết hợp đã chọn cái tên “Honeywell” vì nhận diện thương hiệu vượt trội. Tuy nhiên, trụ sở công ty đã được hợp nhất thành trụ sở của AlliedSignal tại Morristown, New Jersey chứ không phải là trụ sở cũ của Honeywell ở Minneapolis , Minnesota.

Khi Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đóng cửa trụ sở công ty tại thành phố Minneapolis, hơn một nghìn nhân viên mất việc. Một số ít chuyển đến Morristown hoặc các địa điểm khác của công ty, nhưng phần lớn buộc phải tìm việc làm mới hoặc nghỉ hưu. Ngay sau khi sáp nhập, cổ phiếu của công ty đã giảm đáng kể và không trở lại mức trước khi sáp nhập cho đến năm 2007.

Vào tháng 1 năm 2002, Knorr-Bremse – người đã hoạt động trong một liên doanh với Honeywell International Inc. – đã nhận toàn quyền sở hữu các liên doanh của mình ở Châu Âu, Brazil và Hoa Kỳ. Hệ thống xe thương mại Bendix trở thành công ty con của Knorr-Bremse AG . Mặc dù suy giảm về tầm ảnh hưởng, Honeywell vẫn duy trì sự hiện diện trong các ngành công nghiệp mới nổi, chẳng hạn như cát dầu của Bắc Alberta . Nhà tích hợp nhà máy của Honeywell hiện đang được triển khai tại một số địa điểm nhà máy quan trọng nhất ở Oil Sands ( Syncrude , Suncor, và những người khác). Vào tháng Hai năm đó, hội đồng quản trị của Honeywell đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành và Chủ tịch tiếp theo của họ, David M. Côte. Côte là công cụ hợp nhất các nền văn hóa của công ty Honeywell, AlliedSignal và Pittway. Kể từ năm 2002, Honeywell đã thực hiện hơn 80 vụ mua lại và 60 lần thoái vốn, đồng thời tăng thêm 12 tỷ đô la doanh thu mới và tăng lực lượng lao động lên tới 131.000 do những vụ mua lại này. Theo nhiệm kỳ của mình, cổ phiếu của Honeywell đã tăng gần gấp ba lần từ 35,23 đô la vào tháng 4 năm 2002 lên 99,39 đô la vào tháng 1 năm 2015.

Honeywell, đã trả giá 1,2 tỷ bảng (2,3 tỷ đồng) cho Novar plc vào tháng 12 năm 2004. Việc mua lại được hoàn tất vào ngày 31 tháng 3 năm 2005. Vào tháng 10 năm 2005, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đã mua lại 50% của Dow cổ phần trong UOP với giá 825 triệu USD, giúp họ kiểm soát hoàn toàn liên doanh trong công nghệ hóa dầu và lọc dầu. [36] Vào tháng 5 năm 2010, Honeywell đã trả giá cao hơn Cinven có trụ sở tại Anh và mua lại công ty Sperian Protection của Pháp với giá 1,4 tỷ USD, sau đó được đưa vào đơn vị tự động hóa và kiểm soát an toàn.

Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đã chuyển trụ sở quốc tế của mình từ Morristown sang Đồng bằng Morris vào tháng 10 năm 2015. Tòa nhà rộng 475.000 mét vuông trên 40 mẫu Anh ở vùng đồng bằng Morris có công nghệ tiên tiến và hiệu quả năng lượng cao hơn so với khuôn viên Morristown của Honeywell, đã bị sử dụng, lỗi thời và tốn kém, theo Côte.

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2015, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đã hoàn thành việc bán Elster với giá 5,1 tỷ USD (công bố vào ngày 28 tháng 7 năm 2015) vào không gian của đồng hồ điện và nước với trọng tâm cụ thể là đồng hồ thông minh và hy vọng sẽ trở thành động lực tăng trưởng cho Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ vào năm 2016 và hơn thế nữa. Thỏa thuận này cũng bổ sung cho hoạt động kinh doanh của Comb Comb với việc bổ sung Elster với các thương hiệu mạnh như Kromschroeder và Eclipse. Honeywell International Inc. sau đó đã mua 30% cổ phần của UOP Russell LLC mà họ chưa sở hữu với giá khoảng 240 triệu đô la vào tháng 1 năm 2016. Vào tháng 2, Honeywell đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua Xtralis, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phát hiện khói khao khát cùng với các công nghệ bảo mật và phần mềm phân tích video tiên tiến, với giá 480 triệu đô la từ các quỹ được tư vấn bởi Pacific Equity Partners và Blum Capital Partners. Thỏa thuận đã được hoàn thành vào ngày 1 tháng 4 năm 2016. Vào tháng 5 năm 2016, Honeywell International Inc. đã giải quyết tranh chấp bằng sáng chế của mình liên quan đến công ty con Nest Labs của Google, công ty điều nhiệt mà Honeywell tuyên bố đã vi phạm một số bằng sáng chế của mình. Công ty mẹ của Google là Alphabet Inc. và Honeywell cho biết họ đã đạt được thỏa thuận “giấy phép chéo bằng sáng chế” “giải quyết hoàn toàn” tranh chấp lâu dài. Honeywell đã kiện Nest Labs vào năm 2012.

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2016, Honeywell, trụ sở tại Honeywell, trụ sở tại NJ đã tuyên bố rằng họ sẽ đầu tư 20 triệu đô la vào trung tâm phát triển phần mềm đầu tiên và chuyển trụ sở của bộ phận công nghệ xây dựng và nhà ở trị giá gần 10 tỷ đô la từ ngoại ô thành phố Minneapolis đến Atlanta. Việc mở rộng sẽ thêm hơn 800 việc làm.

David Cô đã từ chức CEO vào ngày 1 tháng 4 năm 2017 và được thành công bởi Darius Adamchot , người đã được thăng chức chủ tịch và giám đốc điều hành (COO) vào năm trước. Côte từng giữ chức chủ tịch điều hành cho đến tháng 4 năm 2018. Vào ngày 10 tháng 10 năm 2017, Honeywell đã công bố kế hoạch chia tách các doanh nghiệp Nhà, Phân phối Toàn cầu ADI và Hệ thống Giao thông Vận tải thành hai công ty thương mại công khai vào cuối năm 2018.

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2018, Honeywell tuyên bố họ sẽ chuyển trụ sở sang Charlotte.

Tài chính Máy In Honeywell Giá Rẻ
Trong năm tài chính 2017, Honeywell đã báo cáo thu nhập 1,933 tỷ USD, với doanh thu hàng năm là 40,534 tỷ USD, tăng 3,1% so với chu kỳ tài chính trước đó. Cổ phiếu của Honeywell được giao dịch ở mức hơn $ 131 mỗi cổ phiếu và vốn hóa thị trường của nó được định giá hơn 108,1 tỷ đô la Mỹ vào tháng 10 năm 2018.

Đơn vị kinh doanh Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell International được chia thành năm nhóm kinh doanh chiến lược (SBG): Honeywell Aerospace, Home and Building Technologies, Giải pháp an toàn và năng suất, Công nghệ và vật liệu hiệu suất Honeywell, và Enterptise Honeywell Connected. Trong SBGs là các đơn vị kinh doanh chiến lược (SBU).

Hàng không vũ trụ
Honeywell Aerospace là nhà cung cấp toàn cầu các hệ thống điện tử hàng không, động cơ, hệ thống và dịch vụ tích hợp cho các nhà sản xuất máy bay, hãng hàng không, kinh doanh và hàng không nói chung, quân sự, vũ trụ và hoạt động sân bay. Các đơn vị kinh doanh Hàng không Thương mại, Quốc phòng & Không gian và Kinh doanh & Hàng không nói chung phục vụ các nhà sản xuất máy bay, hãng hàng không, kinh doanh và hàng không nói chung, quân sự, không gian và hoạt động tại sân bay.

Vào tháng 1 năm 2014, Honeywell Aerospace đã ra mắt Hệ thống hạ cánh chính xác SmartPath tại sân bay Malaga-Costa del Sol ở Tây Ban Nha, giúp tăng cường tín hiệu GPS để làm cho chúng phù hợp với cách tiếp cận và hạ cánh chính xác, trước khi phát dữ liệu cho máy bay tiếp cận. [50] Vào tháng 7 năm 2014, Hệ thống Giao thông của Honeywell đã sáp nhập với bộ phận Không gian vũ trụ do sự tương đồng giữa các doanh nghiệp.

Vào tháng 4 năm 2018, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đã công bố phát triển các sản phẩm truyền thông laser cho truyền thông vệ tinh phối hợp với Ball Aerospace và lên kế hoạch sản xuất khối lượng trong tương lai.

Hàng không thương mại Máy In Honeywell Giá Rẻ
Đơn vị kinh doanh hàng không thương mại Honeywell tạo ra các sản phẩm cho máy bay thương mại và khu vực lớn như đơn vị năng lượng phụ trợ (APU), hệ thống kiểm soát môi trường máy bay, hệ thống điện, phụ kiện hệ thống động cơ, dữ liệu chuyến bay và máy ghi âm buồng lái, giải pháp quản lý không lưu, radar, hệ thống định vị và liên lạc, chiếu sáng máy bay, bánh xe và phanh. [48]

Quốc phòng & Không gian
Đơn vị kinh doanh Honeywell Defense & Space tạo ra các sản phẩm như Honeywell RQ-16 T-Hawk cho thị trường quân sự và vũ trụ bao gồm động cơ đẩy, APU, hệ thống kiểm soát môi trường, hệ thống năng lượng điện, hệ thống quản lý bay và hệ thống thông tin liên lạc, radar, dẫn đường và liên lạc , cảm biến quán tính, hệ thống hướng dẫn, con quay hồi chuyển. Nó cũng cung cấp các dịch vụ hậu cần, bao gồm bảo trì và giới thiệu kho, và các hoạt động của hệ thống không gian cho kỹ thuật, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và bảo trì các hệ thống chỉ huy và điều khiển vệ tinh.

Kinh doanh & Hàng không chung Máy In Honeywell Giá Rẻ
Các sản phẩm của đơn vị kinh doanh Honeywell Business & General bao gồm chiếu sáng máy bay, bộ phận phụ trợ, giải trí trong cabin, màn hình buồng lái, Thông tin liên lạc, điều hướng và giám sát , hệ thống quản lý chuyến bay và động cơ đẩy. Nhóm kinh doanh cung cấp các dịch vụ như lập kế hoạch bay, lập kế hoạch & lên lịch, bảo trì và giám sát. Máy In Honeywell Giá Rẻ làm cho công ty càng mạnh và càng lớn thêm nhiều ngành..Khinh thật Máy In Honeywell Giá Rẻ.

Hệ thống giao thông Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell Transport Systems sản xuất động cơ tăng áp tăng áp cho xe khách và xe thương mại.

Công nghệ Nhà và Xây dựng
Honeywell HBT được tạo ra khi Giải pháp điều khiển và tự động hóa SBG được chia thành hai giải pháp SBG mới, HBT và An toàn và năng suất, vào tháng 7 năm 2016. [4] Vào ngày 7 tháng 12 năm 2017, Honeywell đã thông báo rằng họ đã mua SCAME, một công ty có trụ sở tại Ý công ty, để thêm khả năng an toàn lửa và khí đốt mới vào danh mục đầu tư của mình.

Giải pháp xây dựng Honeywell Máy In Honeywell Giá Rẻ
Các sản phẩm và dịch vụ của Honeywell Building Solutions (HBS) cung cấp hiệu quả năng lượng và bảo mật trong các tòa nhà và cộng đồng. Lưới điện thông minh, microgrid và phát điện tại chỗ, bảo mật tích hợp, điều khiển tòa nhà, tự động hóa và quản lý, dịch vụ hệ thống, bảo trì và tối ưu hóa, và tòa nhà thông minh là những ví dụ về công nghệ do đơn vị kinh doanh HBS sản xuất. HBS tối ưu hóa công nghệ tự động hóa, thiết kế và cung cấp các microgrids cung cấp bảo mật năng lượng và cung cấp các chương trình đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm năng lượng để giúp các tiện ích và lưới điện hoạt động tối ưu.

Vào tháng 6 năm 2016, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đã công bố một bản phát hành mới của hệ thống quản lý tòa nhà của mình, Công ty tích hợp tòa nhà doanh nghiệp (EBI) để hỗ trợ tham vọng xây dựng thành phố và thành phố thông minh của khu vực Trung Đông. Trong một tuyên bố, Honeywell nói rằng EBI R500 thúc đẩy sự kết nối của các tòa nhà ngày nay để giúp chúng trở thành tài sản chiến lược hơn, xanh, an toàn và hiệu quả.

Honeywell Smarthomes phục vụ khách hàng trên toàn thế giới để kiểm soát các công nghệ cho các tòa nhà, gia đình và ngành công nghiệp; động cơ tăng áp; và vật liệu hiệu suất. Chúng tôi đang xây dựng một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. [59]

Giải pháp môi trường và năng lượng
Giải pháp năng lượng và môi trường Honeywell phục vụ khách hàng công nghiệp và tiêu dùng. Các sản phẩm bao gồm chất lượng không khí, đốt thương mại, linh kiện thương mại, linh kiện công nghiệp, máy điều nhiệt gia đình (bao gồm máy điều nhiệt thông minh và wi-fi), đốt nhà ở, chất lượng không khí trong nhà, xử lý và kiểm soát nước toàn bộ nhà, phân vùng HVAC và sưởi ấm hydronic.

Honeywell Security and Fire Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell Security and Fire sản xuất các hệ thống an ninh điện tử, hệ thống phát hiện xâm nhập và báo cháy cho các doanh nghiệp thương mại. Họ cũng sản xuất các sản phẩm bao gồm các hệ thống thông tin liên lạc và báo cháy khẩn cấp thương mại cũng như các thiết bị phát hiện và thông báo cháy. Thương hiệu First Alert Professional được mua lại bởi Honeywell. Thương hiệu này ban đầu được sở hữu bởi Pittway Corp, công ty đã nhượng quyền một mạng lưới các đại lý báo cháy và an ninh thuộc sở hữu độc lập ở bán cầu tây từ đầu những năm 1990 được gọi là First Alert Professional Security Systems . Trong hai thập kỷ, các bảng điều khiển và bàn phím báo cháy và bảo mật của First Alert Professional (nhãn hiệu riêng) được sản xuất bởi Ademco, Inc., hiện thuộc sở hữu của Honeywell.

Giải pháp an toàn và năng suất
Honeywell SPS được tạo ra khi Giải pháp điều khiển và tự động hóa SBG được chia thành hai SBG mới, Công nghệ xây dựng và xây dựng và Giải pháp an toàn và năng suất, vào tháng 7 năm 2016.

Quét và di động Máy In Honeywell Giá Rẻ
Các sản phẩm trong Honeywell Scanning & Mobility (HSM) bao gồm máy tính di động và máy quét mã vạch, giải pháp nhận dạng tần số radio, quy trình làm việc hỗ trợ giọng nói và giải pháp in. Vào năm 2013, Honeywell đã hoàn thành việc mua lại Intermec, bao gồm các thương hiệu Vocaloll và Enterprise Mobile, và tích hợp chúng vào Honeywell Scanning & Mobility.

Sensing và Internet of Things
Honeywell Sensing và Internet of Things (Honeywell SIoT) sản xuất hơn 50.000 sản phẩm từ hành động chụp nhanh, giới hạn, chuyển đổi và chuyển đổi áp suất đến cảm biến vị trí, tốc độ và luồng khí.

An toàn công nghiệp Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell Industrial Safety sản xuất các hệ thống phát hiện khí cố định và di động và thiết bị bảo vệ cá nhân, bao gồm: quần áo bảo hộ; sản phẩm bảo vệ mùa thu và thính giác; giải pháp bảo vệ tay, đầu, chân, mắt và mặt; thiết bị phản hồi đầu tiên (thiết bị quay vòng, EMS, mũ bảo hiểm, găng tay, ủng và mũ trùm đầu), cùng với hô hấp, hàn, sơ cứu, khóa / gắn thẻ và thiết bị an toàn giao thông.

Vật liệu và công nghệ hiệu suất
Nhóm kinh doanh chiến lược Honeywell Performance Vật liệu và Công nghệ được chia thành sáu đơn vị kinh doanh. Sản phẩm bao gồm công nghệ xử lý dầu khí, nhiên liệu, màng và phụ gia, hóa chất đặc biệt, vật liệu điện tử và nhiên liệu vận chuyển tái tạo.

Honeywell UOP
Honeywell UOP là một công ty con thuộc sở hữu của Honeywell International Inc. và là một phần của tập đoàn kinh doanh chiến lược Công nghệ và Vật liệu Hiệu suất của Honeywell. Honeywell UOP là nhà cung cấp và cấp phép quốc tế về công nghệ xử lý, chất xúc tác, chất hấp phụ, nhà máy chế biến và dịch vụ tư vấn cho các ngành công nghiệp lọc hóa dầu, hóa dầu và chế biến khí.

Giải pháp quy trình Honeywell Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell Process Solutions cung cấp các giải pháp điều khiển tự động cho khách hàng quốc tế. Nó phục vụ quá trình và các ngành công nghiệp lai, bao gồm tinh chế, dầu khí, bột giấy và giấy, khai thác, khoáng sản và kim loại, hóa chất khối và hàng loạt, hóa dầu, dược phẩm, truyền tải và phân phối điện, và sản xuất điện.

Sản phẩm Flo Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell Fluorine Products sản xuất chất làm lạnh, chất thổi bọt cách nhiệt, bình xịt và dung môi.

Vật liệu điện tử Máy In Honeywell Giá Rẻ
Vật liệu điện tử Honeywell sản xuất và cung cấp cho ngành công nghiệp bán dẫn các hóa chất điện tử, polyme điện tử, nhắm vào các bộ cuộn dây và kim loại, bao bì tiên tiến và cặp nhiệt điện.

Resins & Chemicals Máy In Honeywell Giá Rẻ
Honeywell Resins and Chemicals bán các chất trung gian hóa học, bao gồm phenol, cyclohexanone và acetone. Đây cũng là nhà sản xuất chính của phân bón ammonium sulfate, một sản phẩm đồng sản xuất caprolactam, được bán dưới nhãn hiệu Sulf-N®. Bộ phận này đã được tách ra thành AdvanSix vào năm 2016. [66]

Tài liệu đặc biệt Máy In Honeywell Giá Rẻ
Các sản phẩm vật liệu đặc biệt của Honeywell bao gồm màng đặc biệt và phụ gia; sợi và vật liệu tổng hợp tiên tiến; trung gian; hóa chất đặc sản; và công nghệ và vật liệu cho lọc dầu.

Quản trị doanh nghiệp Máy In Honeywell Giá Rẻ
Darius Adamchot Chủ tịch và giám đốc điều hành của Honeywell
Duncan B. Angove Chủ tịch của Infor, Inc. William S. Ayer Chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc điều hành của Alaska Air Group đã nghỉ hưu Kevin Burke Chủ tịch không điều hành của Consolidated Edison, Inc. (Con Edison) Jaime Chico Pardo Chủ tịch và giám đốc điều hành, ENESA, SA de CV (ENESA). D. Scott Davis Chủ tịch và giám đốc điều hành của United Parcel Service, Inc. (UPS) Linnet F. Nguyên Phó Đại diện Thương mại Hoa Kỳ và Đại sứ
Judd Gregg Cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ New Hampshire
Clive R. Hollick Cựu giám đốc điều hành của United Business Media
Grace D. Lieblein Phó chủ tịch chuỗi mua và cung ứng toàn cầu của General Motors Corporation (GM)
George Paz Chủ tịch và giám đốc điều hành của Express Sc Script Holding Company
Bradley T. Cắt Cựu giám đốc điều hành của Reliant Enterprises, Inc.
Robin L. Washington Phó chủ tịch điều hành và giám đốc tài chính của Gilead Science, Inc.
Hiện tại kể từ ngày 23 tháng 4 năm 2018

Sản phẩm và dịch vụ Máy In Honeywell Giá Rẻ

Một cảm biến la bàn kỹ thuật số Honeywell gắn trên bảng mạch
Một danh sách rộng lớn hơn các sản phẩm có sẵn tại Danh sách các sản phẩm và dịch vụ của Honeywell .

Máy bay
Honeywell RQ-16 T-Hawk
Tên lửa và tên lửa
RUR-5 ASROC
Đuôi ngựa (tên lửa)
Honeywell Quét và Di động
Sản phẩm AIDC của Honeywell
Sản phẩm Intermec Máy In Honeywell Giá Rẻ
Mua lại Máy In Honeywell Giá Rẻ
Việc mua lại của Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ bao gồm phần lớn các doanh nghiệp phù hợp với các công nghệ hiện có của công ty. Các công ty mua lại được tích hợp vào một trong bốn nhóm kinh doanh của Honeywell (Công nghệ hàng không vũ trụ, Công nghệ xây dựng và Xây dựng (HBT), Giải pháp an toàn và năng suất (SPS) hoặc Công nghệ và vật liệu hiệu suất (PMT)) nhưng vẫn giữ nguyên tên thương hiệu ban đầu.

Hồ sơ môi trường
Các Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ khẳng định rằng không có công ty có liên quan đến một số lượng lớn các Superfund trang web chất thải độc hại hơn có Honeywell. Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đứng thứ 44 trong danh sách các tập đoàn Hoa Kỳ chịu trách nhiệm cao nhất về ô nhiễm không khí, thải ra hơn 4,25 triệu kg (9,4 triệu pound) chất độc mỗi năm vào không khí. Năm 2001, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đồng ý trả 150.000 đô la tiền phạt dân sự và thực hiện khoản bồi thường trị giá 772.000 đô la cho các vi phạm môi trường liên quan đến:

không ngăn chặn hoặc sửa chữa rò rỉ các chất ô nhiễm hữu cơ nguy hiểm vào không khí không sửa chữa hoặc báo cáo thiết bị làm lạnh có chứa chlorofluorocarbons báo cáo không đầy đủ về benzen , amoniac , nitơ oxit , dichlorodifluoromethane , axit sulfuric , sulfur dioxide và khí thải caprolactam
Năm 2003, một thẩm phán liên bang ở Newark, New Jersey đã ra lệnh cho công ty thực hiện một khoản xử lý chất thải crôm trị giá 400 triệu đô la , với lý do “nguy cơ nghiêm trọng sắp xảy ra đối với sức khỏe và an toàn công cộng và sắp xảy ra và thiệt hại nghiêm trọng đối với môi trường”. Trong cùng năm đó, Honeywell đã trả 3,6 triệu đô la để tránh một thử nghiệm liên bang liên quan đến trách nhiệm của mình đối với ô nhiễm trichloroetylen ở Lisle, Illinois . [140] Năm 2004, Tiểu bang New York tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu Honeywell hoàn thành việc làm sạch ước tính khoảng hơn 450 triệu đô la với hơn 74.000 kg (165.000 lbs) thủy ngân và chất thải độc hại khác được đổ vàoHồ Onondaga ở Syracuse, NY từ một tài sản Hóa học Đồng minh cũ. Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ đã thành lập ba nhà máy xử lý nước vào tháng 11 năm 2014 và khu vực làm sạch hóa chất đã loại bỏ 7 tấn thủy ngân. Vào tháng 11 năm 2015, Audubon New York đã trao Giải thưởng Bảo tồn Thomas W. Keesee, Jr. cho Honeywell vì những nỗ lực dọn dẹp của họ ở một trong những dự án cải tạo môi trường đầy tham vọng nhất ở Hoa Kỳ. Vào tháng 12 năm 2017, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ hoàn thành việc nạo vét hồ và, vào cuối tháng đó, Bộ Tư pháp đã đệ trình một thỏa thuận yêu cầu Honeywell phải bồi thường thiệt hại 9,5 triệu đô la, cũng như xây dựng 20 dự án phục hồi trên bờ để giúp sửa chữa khu vực lớn hơn xung quanh hồ.

Năm 2005, tiểu bang New Jersey đã kiện Honeywell, Dầu khí ngẫu nhiên và PPG để buộc phải dọn sạch hơn 100 vị trí bị nhiễm crôm, một kim loại liên quan đến ung thư phổi, loét và viêm da . [145] Năm 2008, tiểu bang Arizona đã dàn xếp với Honeywell để trả khoản tiền phạt 5 triệu đô la và đóng góp 1 triệu đô la cho một dự án làm sạch chất lượng không khí tại địa phương, sau những cáo buộc vi phạm luật chất lượng nước và chất thải nguy hại trong hàng trăm lần giữa những năm 1974 và 2004.

Năm 2006, Honeywell, Máy In Honeywell Giá Rẻ tuyên bố rằng quyết định ngừng sản xuất thiết bị chuyển mạch thủy ngân đã dẫn đến việc giảm hơn 11.300 kg, 2800 kg và 1500 kg tương ứng với việc sử dụng thủy ngân , chì và axit cromic . Mức giảm lớn nhất chiếm 5% lượng sử dụng thủy ngân ở Hoa Kỳ. EPA thừa nhận sự lãnh đạo của Honeywell trong việc giảm sử dụng thủy ngân thông qua Giải thưởng Thành tựu Đối tác Quốc gia về Ưu tiên Môi trường (NPEP) năm 2006 vì đã ngừng sản xuất thiết bị chuyển mạch thủy ngân. [148]

Harvey Cox cầm một quả bom phân mảnh Honeywell (1973)
Vào ngày 10 tháng 3 năm 2013, WSJ báo cáo rằng Honeywell là một trong sáu mươi công ty bảo vệ lợi nhuận hàng năm khỏi thuế của Hoa Kỳ. Vào tháng 12 năm 2011, tổ chức tự do phi đảng phái Chiến dịch công khai đã chỉ trích Honeywell International vì đã chi 18,3 triệu đô la cho việc vận động hành lang và không phải trả bất kỳ khoản thuế nào trong năm 2008, 2002, thay vào đó nhận được 34 triệu đô la tiền thuế, mặc dù kiếm được 4,9 tỷ đô la, sa thải 968 công nhân kể từ năm 2008, và tăng lương 15% lên 54,2 triệu đô la trong năm 2010 cho 5 giám đốc điều hành hàng đầu. Honeywell cũng từng bị chỉ trích trong quá khứ vì đã chế tạo vũ khí chết người và ma sát, như bom chùm.

Mr Vinh

Trả lời