Ứng dụng máy in Zebra trong y tế mới nhất 2018

bán máy Zebra 110Xi4

Ứng dụng máy in Zebra trong y tế mới nhất 2018

Ứng dụng máy in Zebra trong y tế mới nhất 2018…gọi Mr VINH hỗ trợ nhanh 0914175928.

Ứng dụng máy in Zebra trong y tế mới nhất 2018…ứng dụng…mua máy in Zebra trong y tế , tìm máy in Zebra trong y tế , giá máy in Zebra trong y tế bạn hỏi MR VINH nhé. Có bán Decal, ribbon cho mọi ngành từ nhiều hãng uy tín.

máy in Zebra trong y tế
máy in Zebra

ZEBRA CUNG CẤP CÔNG NGHỆ Y TẾ MỚI NHẤT CHO BẠN CUNG CẤP CHĂM SÓC TRẺ
Kết nối đúng bệnh nhân với sự chăm sóc đúng, vào đúng thời điểm là rất quan trọng. Các giải pháp công nghệ chăm sóc sức khoẻ Zebra kết nối các nhà cung cấp dịch vụ y tế với hồ sơ bệnh nhân, người chăm sóc cho đồng nghiệp và bệnh nhân với các bác sỹ để chăm sóc tốt hơn và kết cục tốt hơn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các công nghệ được thiết kế cho y tế – bao gồm máy in nhãn, máy quét, máy tính di động và phần mềm cung cấp khả năng hiển thị và tạo hiệu quả trong môi trường chăm sóc. Zebra là một nhà lãnh đạo về nhận dạng bệnh nhân, chăm sóc di động và định vị và theo dõi thời gian thực. Hãy để chúng tôi mang lại công nghệ mới nhất trong chăm sóc sức khoẻ cho cơ sở của bạn.

QUẢN LÝ NHẬN DẠNG BỆNH NHÂN
Kết nối đúng bệnh nhân với sự chăm sóc đúng

Nhu cầu và sự phức tạp của môi trường chăm sóc của bạn yêu cầu độ chính xác chính xác khi kết hợp bệnh nhân với hồ sơ, thuốc men, mẫu vật và nhiều hơn nữa. Chỉ đơn giản là không có chỗ cho lỗi. Với các giải pháp quản lý nhân dạng bệnh nhân của Zebra, bạn có thể đảm bảo đúng bệnh nhân được chăm sóc đúng – mỗi lần.

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ
Cải thiện sự liên lạc và hợp tác của nhân viên

Để cung cấp chăm sóc tối ưu, các bác sỹ lâm sàng cần phải được trao quyền cho các công cụ chăm sóc sức khoẻ ngay lập tức kết nối, hợp tác và giao tiếp với các đồng nghiệp – ngay từ phía bệnh nhân. Các công nghệ di động của Zebra được thiết kế để cho phép hợp tác giữa nhà cung cấp, đơn giản hóa luồng công việc và phục vụ như một trung tâm chỉ huy thời gian thực để chăm sóc bệnh nhân.

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ BUSINESS INTELLIGENCE VÀ ANALYTICS
Chuyển Dữ liệu Thời gian thực thành Thông tin chi tiết về Hành động

Để có hiệu quả giám sát tình trạng của tổ chức chăm sóc sức khoẻ của bạn, bạn cần hiển thị thời gian thực vào mọi góc của bệnh viện. Các công nghệ chăm sóc sức khoẻ định vị thời gian thực của Zebra (RTLS) xác định, theo dõi, xác định và giám sát tình trạng của từng bệnh nhân, tài sản và nhân viên – giúp bạn biến đổi thông tin dữ liệu theo thời gian thực thành các quyết định lâm sàng.

LỢI ÍCH TỪ DÁN NHÃN MẪU GIƯỜNG NGỦ
Ghi nhãn máu và các mẫu khác tại thời điểm chúng được thu thập cải thiện sự an toàn của bệnh nhân và giúp ngăn ngừa một loạt các vấn đề liên quan đến nhận dạng sai.

LỘ TRÌNH CHIẾN LƯỢC NĂM BƯỚC
Các tổ chức chăm sóc sức khoẻ phải đối mặt với một loạt những thách thức khó khăn khi triển khai công nghệ di động. Con đường để phát triển một chiến lược di động cho cơ sở chăm sóc sức khoẻ của bạn bắt đầu bằng cách làm theo năm bước quan trọng được phác thảo trong báo cáo này.

https://www.zebra.com/us/en/solutions/healthcare.html

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: Lands, houses, factories brand new, factories built.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

máy in Zebra trong y tế An Giang ,
máy in Zebra trong y tế Bà Rịa – Vũng Tàu ,
máy in Zebra trong y tế Bắc Giang ,
máy in Zebra trong y tế Bắc Kạn ,
máy in Zebra trong y tế Bạc Liêu ,
máy in Zebra trong y tế Bắc Ninh ,
máy in Zebra trong y tế Bến Tre ,
máy in Zebra trong y tế Bình Định ,
máy in Zebra trong y tế Bình Dương ,
máy in Zebra trong y tế Bình Phước ,

Mr Vinh

Trả lời