MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI

MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI

MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI

MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI là dòng máy cao cấp nhất của Zebra lắp ráp tại Hoa Kỳ.

MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI. Bạn cần mua MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI, bạn cần decal cho MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI, cần ribbon cho MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI, cần đầu in cho MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI. Bạn chỉ cần gọi cho VINH [email protected] là ok nhé. Không nên ca ngợi dòng máy nào quá và không nên xem thường dòng máy in nào.

Ai sinh ra trên đời này điều là hữu dụng cả bạn nhé. Xem MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI các bạn nhé…cuộc đời của bất kì ai cũng có một giá trị nhất định. Trong thiên hạ hay có câu có thằng dở nó đỏ cho thằng hay… một con người sinh ra ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc….không phải bất kì chuyện gì cũng có thể làm hết và giải quyết hết…nhưng MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI giải quyết gần hết các việc in ấn bạn cần…hãy xem kỹ tính năng lực, công suất in của máy MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI bạn nhé…

Được xây dựng cho các ứng dụng khối lượng lớn và môi trường khắc nghiệt, máy in nhãn Xi4 Series của Zebra cung cấp chất lượng in tuyệt vời và tương thích. Tăng năng suất với tốc độ in nhanh và kết nối nhanh hơn, giảm thời gian chết và cảnh báo sớm.

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CÁC ỨNG DỤNG GHI NHÃN CÓ DUNG LƯỢNG LỚN, CÓ NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG

Máy in Zebra Xi4 Series là huyền thoại về độ bền, chất lượng in tuyệt vời, tốc độ nhanh, tuổi thọ cao và các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Những phẩm chất này chuyển thành chi phí sở hữu thấp , làm cho chúng trở thành đầu tư thông minh lý tưởng cho các doanh nghiệp với các ứng dụng ghi nhãn đặc biệt với số lượng lớn, có nhiệm vụ quan trọng và đặc biệt.

MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI
MÁY IN NHÃN CÔNG NGHIỆP DÒNG XI

SẢN XUẤT NHÃN PHÚT VỚI VĂN BẢN SẮC NÉT, MÃ VẠCH RÕ RÀNG VÀ ĐĂNG KÝ CHÍNH XÁC.

Với việc áp dụng rộng rãi Internet of Things (IoT), việc theo dõi ngay cả những tài sản nhỏ nhất ở mức thành phần là rất quan trọng để có được những hiểu biết sâu sắc dẫn đến quyết định kinh doanh. Từ các nhãn linh kiện nhỏ đến các nhãn tuân thủ, 110Xi4 có độ phân giải 600 dpi và đăng ký thống nhất. Với sự hỗ trợ cho các nhãn nhỏ như 1/8 “(3 mm), 110Xi4 cung cấp cho bạn sự linh hoạt, chất lượng và độ chính xác bạn cần để có được công việc làm.

KHẢ NĂNG RFID TIÊN TIẾN NHẤT CỦA NGÀNH

In và mã hoá một loạt các nhãn thông minh UHF (RFID) cho rất nhiều ứng dụng. Là máy in / bộ giải mã RXi thế hệ thứ ba của Zebra, R110Xi4 được thiết kế với các tính năng sáng tạo, hàng đầu trong ngành để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng hiện tại và trong tương lai.

https://www.zebra.com/ap/en/products/printers/industrial/xi-series.html

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

TỰ TÌNH VỚI GIÓ
Em hỏi anh gió bao nhiêu tuổi?
Đêm trở sầu trốn ngủ nơi nao?
Tóc thả dài tưởng như dòng suối
Thuở bạc đầu ta trộm nhìn nhau

Chẳng có quê hương, nương lạnh lẽo?
Chẳng có mùng mền lúc lập đông?
Tình trượt dốc trôi vào vạn nẻo
Chẳng có ai hôn, tặng nụ hồng?

Ngày cuốn chiếu ngồi ôm bờ nhớ
Mộng lẻ loi, canh cánh chân trời
Lúc dè dặt, bàng hoàng tiếng thở
Lúc lìa cành nuối tiếc lá rơi

Ngọn gió say môi miền đất lạ
Núi đồi cỏ cháy, tình khát khô
Dòng sông bến cũ ngày nghiêng ngả
Kể chuyện ngày xưa rất mơ hồ

Gió khổ đau ngày yêu lầm lỡ
Câu hát lưng chừng, hứng tiếng tơ
Mây hờn len lỏi qua kẽ hở
Hỏi gió thèm yêu đến bao giờ?
Ngày 2/1/2018

Mr Vinh

Trả lời