mua máy in nhãn, mua may in nhan 2018

mua máy in nhãn, mua may in nhan 2018

6 bí kíp mua máy in nhãn: Zebra, TSC, Datamax, Intermec, Sato, Postek, Wincode, Bixolon, Citizen,….

Trước khi chọn mua máy in tem cho công ty, bạn nên cân nhắc những yếu tố sau đây để mua máy in nhãn phù hợp nhất với nhu cầu, mang lại hiệu quả công việc kinh doanh. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay ! Mua mua máy in nhãn cần có tư vấn.. Khi mua máy in nhãn cần có chuyên gia tư vấn nhanh và tiết kiệm. Khi mua máy in nhãn cần mua đúng chuyên môn sâu.

1/Chọn máy in đơn năng hay đa năng

Hãy cân nhắc tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn mua máy in nhãn đơn năng hay đa chức năng. So với máy in đơn năng, mua máy in nhãn đa năng mặc dù sử dụng kỹ thuật phức tạp hơn và kích thước cồng kềnh hơn, nhưng quan trọng là đáp ứng các nhu cầu của bạn như: dao cắt tem nhãn, lột tem, quấng tem,…

2/Xác định loại vật liệu cần in

Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp có nhu cầu mua máy in nhãn nhưng tùy ngành nghề sẽ chọn chất liệu in khác nhau như: decal thường, decal xi bạc, decal PVC,…

mua máy in nhãn
mua máy in nhãn

3/Xác định kiểu kết nối khi mua máy in nhãn

Hầu như tất cả các mẫu máy in tem ngày nay đều có thể kết nối bằng cách sử dụng cổng USB truyền thống. Ngoài ra, các mẫu máy in cho doanh nghiệp còn được trang bị cổng Ethernet nhằm hỗ trợ kết nối với hệ thống mạng nội bộ để chia sẻ các chức năng cho nhiều người dùng.

4/Máy in có tốc độ thế nào

Máy in ngày nay được tích hợp cấu hình phần cứng mạnh mẽ nên có thể nhanh chóng xử lý các tập tin hình ảnh dung lượng lớn. Một điều đáng lưu ý là hầu hết máy in công nghiệp thường có tốc độ in nhanh hơn so với máy in để bàn.

5/Ước lượng số tem nhãn in hàng tháng

Các hãng sản xuất thường công bố công suất hàng tháng mà máy in của họ có thể đạt được, trong đó chủ yếu là số tem in trung bình mà thiết bị được thiết kế để in ra. Con số này có thể thay đổi từ một vài nghìn cho đến hàng chục nghìn tem mỗi tháng. Mua máy in nhãn với công suất cao thường có khả năng xử lý tốt hơn nhiều.

6/Ước lượng chi phí in ấn

Đối với một số doanh nghiệp, câu hỏi đầu tiên được đặt ra trước khi mua máy in nhãn đó là ngân sách cho phép nằm trong khoảng bao nhiêu. Cũng như bất kỳ các khoản chi khác liên quan đến thiết bị IT, máy in cũng cần đến chi phí để vận hành, không chỉ bao gồm chi phí mực và giấy mà còn có cả tiền điện. Do đó, bạn cần phải kiểm tra tổng chi phí sở hữu, kể cả chi phí đầu tư để mua máy in nhãn.

NGƯỜI TA ÔM NHỚ …
Người ta ôm nhớ người ta
Nắng cứ rề rà nương nhẹ môi hoa
Long lanh sương xuống hiên nhà
Vai em nõn nà một thuở luyến thương

Người ta duyên dáng soi gương
Câu chuyện bình thường ấp úng từ lâu
Ngại ngùng đôi mắt đổi trao
Khoan khoái mộng đầu giấu giếm chi đâu?

Người ta lại thích lắc đầu
Thắc mắc gieo sầu đậu kín rèm mi
Chột lòng ngang trái chây lì
Tình lại sù sì ẩm ướt mốc meo

Người ta xa lánh trăng treo
Trùm bóng giàu nghèo chiêm ngưỡng bóng đen
Mỗi khi đường phố lên đèn
Ôi chuyện cũ mèm đánh đố cù cưa!

Người ta bỏ mặc bến xưa
Tóc rối mới vừa thỉnh thoảng níu ai?
Đời còn dung dị đắng cay
Nước mắt đêm ngày chảy xuống thành sông
Ngày 25/7/2018

Mr Vinh

Trả lời