Chọn mua mực in mã vạch giá rẻ nhất 2018

Wax Resin Ricoh B110Z

Chọn mua mực in mã vạch giá rẻ nhất 2018. Mực in các hãng nổi tiếng thế giới: ARMOR, DNP, ITW, DYNIC, RICOH…

mua mực in mã vạch bân chuyên hay lần 1: alo Mr VINH 0914175928. hãy làm chính xác từ lần đầu tiên.

Bạn tìm mua mực in mã vạch cho máy in tem nhãn Zebra, Intermec, Datamax, Sato,TSC, Wincode, Postek,… Ở các tỉnh Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Hà Nội, Cà Mau,..

mua mực in mã vạch….Bạn không chuyên về Ribbon in mã vạch, khi có nhu cầu mua mực in mã vạch theo hãng, sẽ khó khăn vì không biết nên mua mực của hãng nào, đâu hàng giả, đâu hàng thật. Hãng nào cũng có giấy phép kinh doanh, có giấy chứng nhận nhưng quan trọng là sản phẩm có chất lượng tốt mới là điều bạn cần quan tâm. Đến Vinh An Cư, bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Alo ngay Mr.Vinh: 0914.175.928

 

Chọn mua mực in mã vạch
Mua mực in mã vạch các hãng nổi tiếng 2018

Chọn mua mực in mã vạch theo hãng sản xuất

  • Mua mực in mã vạch DNP của Nhật, chất lượng cao, in siêu đẹp và cực nét ==> Giá thành của nó tương đối cao. Gồm mực in wax, wax/resin, resin, mực màu, mực cho máy có đầu in nghiêng.
  • Mua mực in mã vạch ITW của Hàn Quốc, chất lượng bản in cao, sắc nét, bảo vệ đầu in tốt ==> Cho tất cả các dòng máy in mã vạch. Có mực wax, wax/resin, resin, mực cho máy có đầu in nghiêng.
  • Mua mực in mã vạch ARMOR của Pháp, thích hợp với nhiều loại giấy, ứng dụng nhiều nghành nghề sản xuất với tốc độ đạt 300mm/s ==> Các dòng máy có độ phân giải 200 dpi, 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi, 406 dpi và 600 dpi. Gồm có mực ARMOR Wax, Wax/Resin, Resin, mực Armor cho máy có đầu in nghiêng.
  • Mua mực in mã vạch DYNIC xuất xứ Nhật Bản, phù hợp với máy in tem nhãn mã vạch có tốc độ in cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in rất đẹp, không nhè và không lem thông tin khi in trên tem nhãn mã vạch ==> Mực wax, wax/resin, resin, mực cho máy có đầu in nghiêng.
  • Mua mực in mã vạch RICOH của Nhật, là sản phẩm cao cấp, siêu bám siêu dính, bản in cực kỳ sắc nét, sử dụng trong môi trường khắc nghiệp, chống va chạm, chống ma sát, kháng hóa chất kháng dung môi, đặt biệt sử dụng trong môi trường đông lạnh ==> Có mực wax/resin, resin.

Lưu ý quan trọng khi mua mực in tem nhãn mã vạch

Dù bạn sử dụng loại mực in Hãng nào và loại Ribbon in mã vạch wax, wax resin hay resin cho bất kỳ một dòng máy in nào ( Zebra, Godex, Datamax, Intermec, Sato, Toshiba, Citizen….) thì Vinh An Cư khuyến cáo bạn nên để khổ rộng của mực in lớn hơn khổ rộng của decal. Mục đích chính là để bảo vệ ” đầu in “

Một số từ chuyên môn thường dùng chọn mua mực in mã vạch:

Ribbon in mã vạch DNP

Giá mực in mã vạch ARMOR

Nơi bán mực in mã vạch DYNIC

Mua mực in mã vạch ITW

Mực in tem nhãn RICOH

Mua mực in mã vạch Wax

Mực in tem nhãn Wax 110 x 300 m

Mực in tem nhãn Wax Resin

Mực in mã vạch Resin 110 x 300 m

Mua mực in mã vạch Wax Premium

Mực in mã vạch Premium 110 x 300 m

Mua mực in mã vạch Resin

Mua ruy băng mực in mã vạch

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Điện thoại: 0274 3872 406
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Web: Driverzebravn.com

Mr Vinh

Trả lời