Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn Giá Sỉ

mực in mã vạch Zebra

Bán Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn Giá Sỉ 2018

Bán Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn Giá Sỉ 2018 gọi Mr VINH 0914175928 ( Yalo, tiếp qua Yalo)

Bán Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn Giá Sỉ 2018. Mua Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn, bán Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn, tìm giá Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn, muốn báo giá Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn…hãy gọi cho VINH nhé. Tuy nhiên mua Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn cũng rất điên đầu. Ban đầu ai đó nghĩ là mua Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn dễ ẹt. Tuy nhiên mua Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn không dễ chút nào. Cần tìm hiểu 1 tí xíu về Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn.

Mực in mã vạch hay còn gọi là mực in ribbon không giống như những loại mực in để viết mà nó chính là một dạng film mực được cuộn tròn theo kiểu ruy băng chuyên dùng làm mực cho máy in mã vạch, còn được gọi là ruy băng mã vạch.

20180309_105016

A – Cấu tạo mực in mã vạch:
+lớp nền của ruy băng mã vạch là một loại polyester film, có tính dẫn nhiệt tốt, chịu được sức căng.

+lớp mực in ribbon chính là lớp phủ lên trên mặt của lớp nền, nếu mực in ribbon được phủ bên ngoài của lớp nền thì được gọi là mực mặt ngoài (face out), còn nếu ngược lại lớp nền được phủ phía trong thì ruy băng mã vạch sẽ gọi là mực mặt trong (face in).

3 lớp cấu tạo mực in mã vạch

+ lớp phủ bảo vệ của ruy băng mã vạch sẽ được phủ lên mặt còn lại của film mực, lớp này sẽ tiếp xúc trực tiếp với đầu của máy in và hấp thụ nhiệt để đốt cháy và làm chảy mực in ribbon ở lớp kia và in lên decal cần in. Lớp phủ bảo vệ của ruy băng mã vạch này cực kì quan trọng bởi nó rất trơn, mượt, truyền nhiệt tốt, là phần chính yếu trong ruy băng mã vạch, giúp hỗ trợ bảo vệ và chống hao mòn đầu in. Vì vậy hãy nhớ lưu ý khi mua mực in ribbon để chọn được loại mực in ribbon chất lượng tốt nhất.

– Màu cho ruy băng mã vạch là ở cacbon : hiện nay thị trường in đang có 6 màu đen (chủ đạo), đỏ, xanh blue, xanh green, vàng , nâu. ( tại Việt Nam vẫn thông dụng ruy băng mã vạch màu đen).

B – Có 2 thành phần chính của mực in ribbon
– – Chất sáp (wax) dùng để làm chảy mực.

– – Chất nhựa dính (resin) dùng để tăng độ kết dính của mực in ribbon lên vật liệu in.

C – Phân loại ruy băng mã vạch hiện nay trên thị trường:
Hiện nay trên thị trường có 3 loại ruy băng mã vạch chính:

1. Mực in ribbon wax: đối với mực in ribbon này thì trong thành phần thì chất wax nhiều hơn chất resin, giá cả của mực in ribbon wax thấp, nhiệt độ nóng chảy cũng thấp nên giúp bảo vệ đầu in, sử dụng phù hợp với các loại tem nhãn phủ chất liệu Decal giấy.

2. Mực in mã vạch Wax/resin: trong đó thành phần chất Resin chiếm tỉ lệ cao hơn, cho chất lượng mực in ribbon tốt hơn, chống trầy xước và bào mòn. Mực in ribbon này thường dùng cho xuất khẩu đường biển, đường hàng không, lưu trữ lâu ngày, tránh được cọ sát.

Ruy Băng Mực In Mã Vạch Tem Nhãn
Postek TW8 WFP máy in tem nhãn khổ A4 giá rẻ

3. Mực in mã vạch Resin: đây là loại mực in ribbon cho chất lượng sản phẩm in tốt nhất, với thành phần chứa đa số là chất Resin, nhưng cũng cần 1 lượng nhiệt nhất định ở đầu in để làm chảy mực. Ruy băng mã vạch này thường sử dụng trong ngành điện tử, điện lạnh trên chất liệu Decal PVC, Decal Xi Bạc.

Nhưng cũng tùy vào vị trí ứng dụng và yêu cầu chất lượng mà người dùng cần chọn cho mình loại mực in ribbon mã vach phù hợp nhất.

Người khách hàng thông minh là người biết mình cần gì và nên chọn gì ? Nếu đã chọn cho mình được loại máy in phù hợp nhưng còn phải chọn đúng loại mực in mã vạch chính hãng để có thể đảm bảo chất lượng cho cả sản phẩm in và máy và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Vinh AN Cư chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực in mã vạch chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng mực in ribbon tốt nhất tới khách hàng.

Cùng khám phá cách lắp mực in mã vạch vào máy in Barcode, giúp bạn bảo vệ được máy in, tiết kiệm cho doanh nghiệp và có được sản phẩm in tốt nhất.

Còn chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất.

ĐÓI LÒNG
Cảm xúc từ câu ca dao:
“Đói lòng ăn nửa trái sim
Uống lưng bát nước đi tìm người thương”

ĐÓI môi em thuở ửng hồng
LÒNG reo réo gọi ẵm bồng trao hôn
ĂN sâu đáy mắt tâm hồn
NỬA thương , nửa nhớ bồn chồn ruột gan

TRÁI tình mọc kín bờ hoang
SIM sầu chín rụng bên đàng đêm qua
UỐNG say nửa mảnh trăng tà
LƯNG chừng bên suối bông hoa trắng ngần

BÁT đầy rót giọt tri âm
NƯỚC nguồn róc rách ôm cầm thuyền ai?
ĐI ngang rặng liễu tóc dài
TÌM câu vọng cổ nửa bài quên ca

NGƯỜI ơi tình đã bay xa
THƯƠNG mùa chim én bỏ ta giữa trời
Ngày 11/3/2018

Mr Vinh

Trả lời