Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra bạn nhé

bán máy Zebra 110Xi4

Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra bạn nhé

Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra bạn nhé. Gần đây rất nhiều cuộc gọi cho Mr VINH và không phải KH Vinh An Cư. Họ gọi 0914175928. khó bạn nói Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra…

Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra bạn nhé. Chủ yếu KH hỏi các thao tác rất đỗi là bình thường. Có khi chỉ họ qua phone họ tự làm ok. Có khi thì team view chỉ họ họ làm ok. Họ cám ơn công ty Vinh An Cư vì họ không mua máy in mã vạch này tại cty Vinh An Cư. Máy in Zebra hiện có thị phần khủng nhất Việt Nam
Mua máy in Zebra alo VINH Zebra

Thực chất bạn Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra là rất dễ ạ. Vì thao tác này có nhiều cách làm Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra từ máy in độc lập, hoặc từ driver điều khiển. Trên trang web hãng Zebra chỉ hết ta làm https://vinhancu.com/may-in-ma-vach-zebra-2016…

 

Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra…bạn có ý định…hả bạn tính Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra…Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra mời bạn xem video bạn có thể tự làm bạn nhé. Bạn mua hàng của ai không quan trọng. Bạn đem từ công ty mẹ qua không quan trọng. Quan trọng là ai cứu bạn khi line stop.

Chúng tôi có thể giúp bạn phần nào theo chuyên môn chúng tôi. Nhưng chúng tôi tự tin 100% chúng tôi có thể xử lý tốt máy in mã vạch Zebra của bạn. Nếu có gì khó khi Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra bạn nhé bạn alo zalo xê rô cho Mr VINH 0914175928…cài team view chúng tôi cho kỹ thuật làm giúp.

Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra
Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121, 0913988780.
Email: [email protected]
Web: http://vinhancu.com

 

Thư Ngỏ nếu bạn Tự chỉnh độ đậm máy in Zebra cần xem…

 

Kính gửi: Quý khách hàng
– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn.

Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.
– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch
– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.
Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.
Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..

Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out

******* Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
******* Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
******* Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
******* Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out
******* Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
******* Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
******* Cho thuê máy in mã vạch.
*******Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
******* Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….
Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: ******* Lands, ******* houses, ******* factories brand new, *******factories built.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com

 

 

Mr Vinh

Trả lời