Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân

Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân

Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân

Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân. Một giải pháp Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân. Một giải pháp an toàn, chính xác, tuyệt đối nhất cho Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân.

Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân là giải pháp tối ưu hiện nay.

XÂY DỰNG GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG BỆNH NHÂN CỦA BẠN

PHẦN CỨNG CỦA HỆ THỐNG Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân:

Máy in cổ tay và máy quét cổ tay tiên tiến của Zebra cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ kiểm tra nhân dạng và thông tin của bệnh nhân, từ việc nhận được thông qua chẩn đoán và điều trị.

HC100 ™ giúp dễ dàng in các dây đeo tay cá nhân theo yêu cầu. Tháo hộp băng tay và bắt đầu in các băng đeo tay chất lượng cao để nhận dạng bệnh nhân tích cực hoặc ứng dụng khách sạn.

HC100 được thiết kế để dễ dàng quét sạch bằng các chất tẩy uế của bệnh viện. Zebra cung cấp một loạt đầy đủ các phong cách cổ tay, kích cỡ và màu sắc cho các ứng dụng y tế, vui chơi giải trí, công viên nước và giải trí.

Dòng máy in GK ™ của Zebra và máy in để bàn GT800 kết hợp khả năng in ấn tin cậy với tốc độ in nhanh và khả năng quản lý mạng. Với thiết kế dễ sử dụng, máy in để bàn tiên tiến của Zebra cho phép bạn cải thiện hiệu quả hoạt động.

Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân
Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân

MỨC ĐỘ DỄ SỬ DỤNG, TÍNH LINH HOẠT VÀ QUẢN LÝ ỨNG DỤNG ĐƠN GIẢN

Nếu bạn cần máy in nhiệt 4 inch tốc độ cao dễ sử dụng, dễ triển khai và dễ quản lý, sau đó chọn ZD420. Dựa trên di sản của dòng máy in hàng đầu của GK Series, máy in ZD420 cung cấp các tính năng và chức năng để triển khai và quản lý đơn giản, tính dễ sử dụng, linh hoạt ứng dụng và tổng chi phí sở hữu (TCO) lên một cấp độ mới. In nhanh hơn, chất lượng cao hơn giúp doanh nghiệp của bạn chuyển động.

Và khi dễ sử dụng, tính linh hoạt và tính đơn giản trong quản lý, máy in ribbon ZD420 là máy in truyền nhiệt dễ dàng nhất để tải, khoảng thời gian – vì vậy người dùng có thể thay thế ribbon và quay lại làm việc trong vài giây.

Máy quét Chăm sóc sức khoẻ DS8100-HC CỦA HỆ THỐNG Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân:

MÁY QUÉT CHĂM SÓC Y TẾ CẤP CAO

Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân
Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân

Máy quét cầm tay cầm tay DS8100-HC Series chuyên dụng được thiết kế dành cho các môi trường chăm sóc sức khoẻ, với hiệu suất tuyệt vời trên hầu hết mọi mã vạch trong bất kỳ điều kiện nào, loại vỏ bọc đầu tiên giúp bảo vệ tối đa chống lại sự lây lan của vi khuẩn, các chế độ phản hồi được thiết kế để sử dụng quanh ngày và nhiều hơn nữa.

MÁY QUÉT 2D KHÔNG DÂY HỆ THỐNG Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân:

Máy chụp ảnh không dây DS6878-HC cho phép các bệnh viện tự động thu thập dữ liệu và cải thiện độ chính xác của dữ liệu, giúp ngăn ngừa các lỗi y khoa và cải thiện sự an toàn của bệnh nhân.

TÌM HIỂU THÊM HỆ THỐNG Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân

SỬ DỤNG TRONG NGÀNH
Chăm sóc sức khỏe
ĐƯỢC DÙNG CHO:
Bệnh nhân thừa nhận
Quản lý dược phẩm
Bộ sưu tập mẫu

Máy quét tương thích Symbol CS4070-HC Companion Scanner

MÁY QUÉT KHÔNG DÂY 1D / 2D CỠ NHỎ
Đặt quét mã vạch tiên tiến trong túi của nhân viên chăm sóc sức khoẻ của bạn để cải thiện sự an toàn của bệnh nhân và kinh nghiệm của bệnh nhân với máy quét mã vạch y tế 1D / 2D dành cho doanh nghiệp dành cho xe đẩy và nhiều hơn nữa.

TÌM HIỂU THÊM
SỬ DỤNG TRONG NGÀNH
Chăm sóc sức khỏe
ĐƯỢC DÙNG CHO: Quản lý dược phẩm, Ghi nhãn mẫu, Theo dõi mẫu, Máy quét chăm sóc sức khoẻ DS4308-HC

THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA QUÉT MÃ VẠCH

Trong thế giới chăm sóc sức khoẻ quan trọng, người chăm sóc cần nắm bắt được chính xác hầu hết mã vạch bất kỳ trên bất kỳ phương tiện nào trong bất kỳ điều kiện nào – với khả năng dự đoán mọi lúc mọi lúc. Và với DS4308-HC trên các máy trạm trên bánh xe và các xe đẩy khác, họ có thể.

TÌM HIỂU THÊM

SỬ DỤNG TRONG NGÀNH: Chăm sóc sức khỏe
ĐƯỢC DÙNG CHO: Xác định bệnh nhân, Quản lý dược phẩm, Quản lý sản phẩm máu
Theo dõi dược phẩm trong hiệu thuốc

DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU ZEBRANET:

Cho phép nhân viên CNTT của bạn triển khai, quản lý và giám sát tập trung các máy in Zebra của bạn từ một màn hình máy tính đơn lẻ bất cứ nơi nào trong mạng lưới toàn cầu của bạn bằng ZebraNet Bridge Enterprise. Mong đợi chi phí CNTT thấp hơn và thời gian hoạt động máy in nhiều hơn với cài đặt nhanh out-of-the-box và một giao diện người dùng đồ họa đơn giản của Windows.

HỆ ĐIỀU HÀNH MÁY IN THÔNG MINH NHẤT HIỆN NAY
Link-OS là hệ điều hành máy in doanh nghiệp một-của-một-loại được tìm thấy trong dòng máy in mới nhất của Zebra. Với khả năng kết nối tiên tiến, quản lý thiết bị mở rộng và điều khiển bảo mật nâng cao, không có máy in nào khác cung cấp mức độ thông minh và đổi mới này. Các máy in chạy Link-OS được hỗ trợ bởi một loạt các Ứng dụng, Tiện ích và Công cụ dành cho Nhà phát triển mạnh mẽ, làm cho việc tạo các giải pháp in ấn thông minh, mạnh mẽ, linh hoạt và thông minh trở nên đơn giản.

Tìm hiểu thêm về các máy in đầu tiên kết hợp trí thông minh và brawn với công nghệ tương đối và công nghệ IoT của Enterprise. In logo DNA, IN ADN.

CHUYỂN ĐỔI MÁY IN TỪ BÊN TRONG

In DNA là mã di truyền biến đổi máy in với khả năng xúc tác kinh doanh. Sự kết hợp độc đáo của ứng dụng sáng tạo, Tiện ích và Công cụ Nhà phát triển cho phép tạo ra các máy in có khả năng quản lý từ xa cao, dễ dàng tích hợp, đảm bảo các máy in Zebra Link-OS cung cấp trải nghiệm in ấn tuyệt vời.

PHẦN MỀM
Triển khai, quản lý và giám sát các máy in Zebra từ một màn hình máy tính đơn lẻ bất cứ nơi nào trong mạng lưới toàn cầu của bạn với Zebranet Bridge Enterprise, do đó bạn có thể thêm máy in bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào bạn cần.

DỊCH VỤ HỆ THỐNG Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân:

Các dịch vụ của Zebra giúp bạn trong từng giai đoạn của vòng đời công nghệ để bạn có thể lên kế hoạch cho giải pháp truyền thông của mình để phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của tổ chức bạn.

VẬT TƯ HỆ THỐNG Zebra xây dựng giải pháp nhận diện bệnh nhân:

Zebra có dây đeo tay có thể in được cho mọi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của bạn, từ những lựa chọn linh hoạt mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân đầu tiên, các dây đeo bằng in bằng laser in, bền, giữ bản thông tin cần thiết.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Mr Vinh

Trả lời